massage Dubai Ngọc Trinh bị dùng hình ảnh quảng cáo dịch vụ massage tại Dubai

massage Dubai  quảng cáo dịch vụ massage tại Dubai đã dùng hình ảnh của Ngọc Trinh khi chưa hỏi ý kiến của cô!

Gần đây một tài khoản facebook đã đăng tải bức ảnh chụp tờ rơi có hình Ngọc Trinh tại Dubai, quảng cáo dịch vụ massage Dubai.
Spa này đã sử dụng trái phép hình ảnh của cô cho tờ rơi quảng cáo dịch vụ massage Dubai và được phát cho khách trong bãi đỗ xe ôtô tại Dubai.
Ngọc Trinh đã làm không bất ngờ gì về việc đó cô cảm thấy bất lực với việc dùng hình ảnh như vậy , không biết nên giải quyết thế nào.

massage-DubaiTấm poster quảng cáo dịch vụ massage tại Dubai in hình Ngọc Trinh được chụp lại ở Dubai.

Ngọc Trinh nói cô không cảm thấy bất ngờ khi mà hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép ở Dubai và các nới khác .”Nhiều khi ra đường đâu đâu tôi cũng thấy hình ảnh của tôi bị sử dụng trái phép, từ  tiệm làm tóc đến shop thời trang…Tôi cũng khó chịu nhưng bị hoài và không biết giải quyết thế nào, nhiều khi bất lực với những việc như vậy vì biết nói với ai bây giờ.
Nếu đó là một thương hiệu, cô mới có thể nhờ quản lý trao đổi với họ và yêu cầu bên đó gỡ bỏ hình ảnh của cô khi được sử dụng trái phép xuống”.
Cô cho biết mỗi lần chụp ảnh lookbook cho thương hiệu thời trang riêng, thì các shop bán hàng online đều tự ý lấy ảnh của cô sử dụng cho shop của mình.
Điều này đã dần khiến cô xem như chuyện thường tình nên cô thường bỏ qua không quan tâm.

Bình Luận

bình luận