Sau khi trở lại với album mới BTS sẽ chuẩn bị một tua diễn thế giới

Trước thềm tour diễn thế giới mới của nhóm trong năm nay, Album sẽ được phát hành ngay trước khi BTS đi diễn.

Cộng đồng ARMY đã rạo rực từ đầu tháng với tin  BTS sắp trở lại vào tháng 8  nhờ những dấu hiệu từ blog Smeraldo Flower-Shop. Mà các fan hâm mộ càng có có để tin vào những lời đồn , sau đó giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nam nhà Big Hit sắp phát hành album ‘repackagesau’ sau khi ra mắt ‘Love Yourself: Tear’ đã được thành công hồi tháng 5 vừa qua. Trong khi đó ‘Big Hit’ cẩn trọng tuyên bố vẫn còn quá sớm để tiết lộ về việc phát hành ‘repackaged’, nhưng giờ đây mọi lời đồn đã trở thành sự thật.

Vào đúng nửa đêm ngày 17 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), Big Hit Entertainment đã đăng lên fancafe chính thức của BTS sẽ phát hành một album mới vào tháng 8 . album mới có tên “Love Yourself: Answer” ra mắt vào ngày 24/8. Và fan hâm mộ có thể đặt mua album  trước cho lần này vào ngày 18/7.

Nhiều fan hâm mộ dự kiến rằng “Love Yourself: Answer” sẽ có thể là phần cuối cùng của series ‘Love Yourself’ mà BTS tung ra từ năm ngoái. ‘Love Yourself’ được mở màn bằng mini album ;Love Yourself: Her; vào tháng 9 /2017, trước khi album ‘Love Yourself: Tear’ được phát hành vào tháng 5 . Cho dù thông tin  về album:  ảnh bìa, số lượng version,… vẫn chưa được công bố, theo tiết lộ từ Big Hit, ‘Love Yourself: Answer’ sẽ có đến 8 bài hát mới cùng với những ca khúc đã phát hành trong ‘Love Yourself: Tear’.

Được biết, “Love Yourself: Answer” sẽ được phát hành ngay trước thềm BTS khởi động tour diễn thế giới mới của họ đúng 1 ngày. Chuyến lưu diễn mang tên “Love Yourself” của nhóm sẽ bắt đầu với hai đêm diễn tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 25 và 26 tháng 8, trước khi đến với các thành phố khác ở Hoa Kỳ, Canada và châu Âu. Những điểm dừng chân khác trong tour diễn này sẽ được công bố sau.

Bên cạnh đó, những thông tin trước đây từ báo chí Hàn Quốc đã tiết lộ rằng BTS sẽ không quảng bá trên các chương trình âm nhạc trong lần trở lại này. Mặc dù chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào từ Big Hit, nhưng với việc BTS sẽ khởi động tour diễn thế giới ngay sau đó, người hâm mộ tin rằng chuyện không quảng bá là hoàn toàn có thể xảy ra.

Cùng chờ đợi để biết thêm những thông tin chi tiết về album “Love Yourself: Answer” của BTS!

 

Bình Luận

bình luận