IDOLCHALLENGE BTS thách thức các ARMY với điệu nhảy mới

IDOLCHALLENGE BTS J-hope thách thức các ARMY

The Idol Challenge , còn được gọi là IDOLCHALLENGE , là một trò chơi trên mạng xã hội, trong đó người tham gia nhảy lại điệu nhảy từ video âm nhạc của bài hát “IDOL” nhóm K-Pop BTS .BTS ra mắt IDOLCHALLENGE và ARMY phản ứng với những điệu nhảy hoành tráng nhất Đây là một số bước nhảy hay nhất mà bạn từng thấy! BTS đưa ra một thử thách nhảy múa mới có tên là IDOLCHALLENGE, nơi J-Hope đã nhảy một phần vũ đạo mới cho “IDOL” và thách thức các ARMY !

Đúng như mong đợi của ARMY, câu trả lời thật đáng kinh ngạc khi hàng trăm người hâm mộ đứng dậy để đáp lại J-Hope! Và các thành viên khác của BTS

Các fan của BTS tiếp tục đăng các biến thể của bản thân họ cố gắng nhảy trên Twitter và Tik Tok trong vài ngày tới.

Bạn đã chơi IDOLCHALLENGE mà BTS đua ra chưa hãy chia sẻ video của mình ở phần commet nhé.

Vào ngày 27, chính thức BTS của Twitter  tài khoản chia sẻ video từ các ứng dụng môi sync
Tik Tok của thành viên BTS J-Hope nhảy theo các bài hát ở Malta, tweet
“#HopeOnTheStreet trong malta 얼쑤 ~ #URSOO #IDOL IDOLCHALLENGE”.
48 giờ, videođã nhận được hơn 3,9 triệu lượt xem, 1 triệu lượt thích và 500.000 lượt theo tweet. BTS ra mắt “#IDOLCHALLENGE” và ARMY phản ứng với những điệu nhảy hoành tráng nhấtĐây là một số bước nhảy hay nhất mà bạn từng thấy! 24/8/2018, Big Hit Entertainment đã tải lên video âm nhạc cho bài hát BTS “IDOL”, phát hành album tổng hợp của ban nhạc LOVE YOURSELF 結 ‘Answer’ , trên YouTube .  chỉ với 24 giờ, video đạt 45 triệu lượt xem. 5,8 triệu lượt thích, hơn 1,5 triệu nhận xét.

Hãy theo dõi honghotkpop để nhận được nhiều tin tức kpop mới nhất nhé!

Bình Luận

bình luận