Lịch comeback Kpop tháng 8 :với Sự có mặt của BTS, iKON, Red Velvet,…

Lịch comeback Kpop tháng 8 :

BTS – ‘bangtan boys’ đang là một đối thủ khá nặng ký với các nhóm nhạc lên nếu đo găng bây giời thì nguy cơ đại bại rất dễ, đặc biệt là album “Love Yourself: Answer” sắp phát hành của họ , chúng ta có thể thấy BTS đang ở phong độ cao nhất cả về album đĩa lẫn nhạc sống chính vì vậy tháng 8 là những cuộc đối đầu gây cấn.Vì thế mà vào 2 tuần đầu các nghệ sĩ sẽ gới thiệu album của họ.

– ngày 1/8 :lich-comeback-thang-8Villain phát hành mini album ‘Bank Robber’đầu tay.

– ngày 2/8:lich-comeback-thang-8iKON trở lại với mini album ‘New Kids: Continue’ .ca khúc ‘Killing Me’ là ca khúc chính.

– ngày 3/8:lich-comeback-thang-8MIND U kết hợp với Brother Su ra ca khúc mới nhất.

– Ngày 4/8:lich-comeback-thang-8 Parc Jae Jung ra mắt single tự sáng tác cảu mình.

– Ngày 6/8lich-comeback-thang-8Red Velvet ra mắt mini album thứ 6 ‘Summer Magic’. ‘Power Up’ là ca khúc chủ đề của album lần này.

ngày 6/8 cũng là ngày Tân binh D-CRUNCH chọn để ra phát hành single đầu tay của mình.

– Ngày 7/8:lich-comeback-thang-8 LOOΠΔ ra mắt lead single “favOriTe”, để tiếp nối cho màn debut của nhóm trong nửa cuối 2018.

– Ngày 8/8:lich-comeback-thang-8 Katie Kim ra single thứ 2. Với single ‘Remeber’giới thiệu vào tháng 6.

– Ngày 9/8:lich-comeback-thang-8 sao bao lần chì hoãn thf DIA và cũng ấn định. và ca khúc chủ đê ‘ WOO WOO’ hợp tác cùng với Shinsadong Tiger
,MBK Entertainment cho biết sẽ ra mắt vào dịp tới.

– Ngày 14/8:lich-comeback-thang-8 MXM ra album “More than Ever”. là album hoàn chỉnh đầu tiên và khép lại series ‘MIX-MATCH-MORE’.

– Ngày 16/8:  lich-comeback-thang-8Với mini album ‘Bout You’, Super Junior D&E tái xuất.

super-junior-hyolyn-imfact-berry-goodSuper Junior D & E (Donghae và Eunhyuk) 16/8 với mini album “ Bout You ”. Cùng hôm đó Hyolyn phát hành single mới của cô “ Bae ” . IMFACT trở lại vào ngày 16/8 với single kỹ thuật số “ Nanana ”. Berry Good cũng trở lại với album “Free Travel” full.

– Ngày 17/8:lich-comeback-thang-8 Coco ra solo single.

– Ngày 18/8:lich-comeback-thang-8 Kasper với Time Is Up’là mini album đầu tay của mình’. Cùng ngày 18/8 BIGFLO phát hành album mini thứ 5 của họ “emphas!ze”

– Ngày 20/8:up10tion-loonaUP10TION phát hành “ 2018 Special Photo Edition ”

Và Nhóm nhạc nữ LOONA sẽ ra mắt ngày hôm đó với album “+ +”.

– Ngày 24/8:lich-comeback-thang-8 BTS ‘Love Yourself: Answer’sẽ phát hành, và được bổ sung thêm 7 bài hát mới từ ‘Love Yourself: Tear’,

– Ngày 28/8:lich-comeback-thang-8 với album đặc biệt ‘HEART’. Shinhwa tái xuất. và kỷ niệm 20 năm hoạt động của mình trong năm 2018.

– Ngày 29/8:Longguo

Longguo (Kim Yong Guk) trở lại với album mini solo đầu tiên của anh
‘ Friday n Night’.

 

 

 

Còn về EXO chưa có câu trả lời chính về comeback của nhóm trong tháng 8.

Bình Luận

bình luận