Army-Là-Gì

ARMY là gì? Ý Nghĩa ARMY Với BTS?

ARMY được tạo ra của những từ gì? ARMY có ý nghĩa như thế nào với BTS? ARMY là gì thì bánex hiểu qua đoạn giới thiệu bên dưới, và ý nghĩa của ARMY với BTS như thế nào?
ARMY có một tầm ảnh hưởng rất chi là lớn đến BTS, ARMY là một phần không thể tách rời khỏi BTS ARMY đã giúp BTS nhận rất nhiều giải thưởng trong thời gian qua.

ARMY là gì :
ARMY Được kết hợp lại từ những từ :
A (Adorable) (Đáng yêu)
R (Representative) (Đại diện)
M (Master of Ceremonies) (Master of Nghi lễ)
Y (Youth) (Tuổi trẻ)
“Đại diện cho sự đáng yêu của tuổi trẻ”. Ngoài ra, trong tiếng anh, Army tiếng anh là quân đội, hoặc là với nghĩa của tên nhóm: chống đạn.

ARMY là để chỉ các FAN ” những người hâm mộ ” nhóm nhạc kpop BTS – Bangtan Boys (Bangtan Sonyeondan là phất âm tiếng hàn của nhóm nhạc kpop BTS) với một ý nghĩa độc đáo khác nữa là : “Chống đạn đoàn thiếu niên ”, là một nhóm nhạc Kpop Hàn Quốc Trong đó có 7 thành viên họ ra mắt năm 2013 với sự quản lý Big Hit Entertainment.

BTS là ai? và bao gồm những thành viên bạn có thể tham khảo thêm bài viết : BTS-Bangtan Boys Tiểu sử thành viên nhóm nhạc Kpop BTS

ARMY là gì

Các thành viên BTS đã nói gì về ARMY và tầm quan trọng đối với nhóm nhạc kpop BTS:

J-Hope đã nói một cách rất hóm hỉnh , “Hm, mọi người giờ đây sử dụng danh xưng khác để gọi chúng tôi. Họ “ARMY” giới thiệu nhóm chúng tôi là “Nghệ sĩ đã giành được giải thưởng Billboard”.

Jungkook nói có vẻ nghiêm túc hơn, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi cảm thấy áp lực, như trách nhiệm lớn hơn khi mà chúng tôi được sự quan tâm nhiều từ các ARMY”.

V đã nói, khi họ lưu diễn bên ngoài “nói về sự nổi tiếng đáng kinh ngạc ở nước ngoài của BTS” “Tôi cảm thấy biết ơn và tự hào khi vé được bán hết, tôi thực sự rất yêu các fan và các fan cũng rất yêu chúng tôi”
Qua chuyến lưu diễn thế giới vừa qua.

Rap Monster nói “Chúng tôi thật sự cảm ơn rất nhiều ở các bạn vì đã tạo ra sự nổi tiếng của BTS . Chúng tôi đặc biệt cảm nhận được điều đó ở Billboard Music Awards khi mà nhiều người đã đến tận nơi để chúc mừng Chúng tôi . các Thành viên nhóm rất biết ơn đối với cộng đồng fan quốc tế, họ là người chăm chỉ để gửi cho chúng tôi tình yêu thương rất rất nhiều từ nơi họ”.

ARMY là gì

Nhóm nói gì về các nghệ sĩ mà họ gặp ở Billboard Music Awards.
V nói, “Tôi cảm thấy vui khi nói chuyện với The Chainsmokers, họ là những nghệ sĩ mà tôingưỡng mộ”.
Suga nói : “Gặp the Chainsmokers là một kỷ niệm rất vui và đáng nhớ và Suga nghĩ rất vui khi được làm việc với họ trong tương lai”.

BTS các thành viên trong nhóm tiết lộ nghệ sĩ nào họ muốn hợp tác : V thì thích nghệ sĩ Drake là người anh ấy muốn làm việc chung trong khi Jungkook lại muốn: Troye Sivan, Justin Bieber, Charlie Puth. Khác với V và Jungkook, Rap Monster thì chọn nghệ sĩ Hàn Quốc, “Như Younha, Lee Sora và Tablo.và đã quan tâm đến Bolbbalgan4 và Ahn Jiyoung. với nghệ sĩ quốc tế thật vinh dự khi được cộng tác với Drake hay Nas”.

Suga không nói nghệ sĩ cụ thể, “Tôi muốn làm việc với nhiều nghệ sĩ. Họ thậm chí không nhất thiết phải là nhạc sĩ. Tôi muốn làm việc với các nghệ sĩ ở nhiều phương diện khác nhau”.

Jin thì chọn Sandeul của B1A4, còn Jimin khiêm tốn nói ,” Tôi chỉ muốn tiếp tục làm việc với các thành viên trong nhóm”.

BTS bầy tỏ tình yêu cảu họ với các ARMY:
V trả lời, “ARMY rất là quý với chúng tôi, BTS bày tỏ tình yêu với fan rất thường xuyên, chúng tôi luôn biết ơn họ. chúng tôi thực sự yêu tích người hâm mộ của mình”.

Jin nói, “ARMY đã tạo ra chúng tôi và hiện giờ chúng tôi đứng ở vị trí này cũng là do họ mang đến. nếu không có họ chúng tôi cũng không thể nào gì được BTS một lần nữa rất biết hơn các ARMY, Jin đã kết thúc cuộc phỏng vấn ”.

BTS có những hoạt động để kỷ niệm 4 năm debut . Chúc các tràng trai thành công hơn nữa để tạo ra các ARMY thật bốc lửa và luôn tan chẩy vì họ BTS yêu họ nhiều.

Bạn có thể thích fanpage của hóng hớt kpop groups :

Bình Luận

bình luận