10 phong cách thời trang Kpop được yêu thích năm 2018

Vì đây là một trong số ít những dịp hiếm hoi mà người hâm mộ có thể nhìn thấy những người nổi tiếng Kpop ngoài công chúng,thời trang 5 phút quý giá. Khi thần tượng không được trang hoàng trong trang phục biểu diễn, đó là thời điểm thích hợp để giới thiệu cá tính
và phong cách của họ. Đây cũng là nơi hoàn hảo để người hâm mộ có thể phát hiện xu hướng mới nhất của mùa và có được cảm hứng về phong cách.
Dưới đây là 10 mục yêu thích của chúng tôi:
1. Sooyoung thanh nhã của Girl’s Generation:

SooyoungSooyoung có một số je ne sais Quới đây; cô ấy trông rất dễ dàng ngay cả trong một
chiếc áo khoác kiểu quân sự, kết hợp với một chiếc váy xếp li không đối xứng.

2. Suzy với vẻ đẹp sang trọng:


Suzy có một cái nhìn đơn giản, giản dị và sang trọng trong một chiếc áo khoác màu đen cổ điển, và thể hiện vẻ đẹp của cô.

3.TWICE’s Momo :Ở đây chúng tôi có một femme fatale khác, Momo, với một chiếc áo khoác quá khổ kiểu dáng đẹp, tôn lên vẻ đẹp của cô. Kết hợp với ào phông  thực sự mang đến sự hòa hợp với cuộc sống.

4. BTS ‘ J-Hope’s’

Từ những vết sơn trên quần đến các vật phẩm được sắp xếp cẩn thận bằng tên đường phố (bao gồm Supreme, OBEY và Stüssy) trong túi, mức độ chi tiết trong phong cách nghệ sĩ kỳ quặc của J-Hope thật đáng ngạc nhiên.

5. Wanna One Kang Daniel :

ở đây trong chiếc áo khoác da lộn màu đen dài của anh ấy, và anh ấy trông rạng ngời trong khi đang chống lại thời tiết lạnh lẽo. chiếc mũ đội đầu nhìn rất ngầu.

6.  Red Velvet : phong cách thời trang đường phốchiếc áo thể thao cổ điển và đôi giày thể thao chunky, một trong mốt thờ trang  đường phố hot nhất của năm 2018.

7. Joshua của SEVENTEEN :

8. Yubin and summery vibes:Lấy cảm hứng từ thời trang mùa hè đơn giản của Yubin, kết hợp một chiếc áo dài mỏng, giản dị với quần short và giày cao gót để hoàn thành mẫu thời tràng hot.

9. EXO’s Kai : Năm 2018 là năm của thương hiệu đứng đầu, và ở đây Kai cặp áo thun thương hiệu  với một bộ đồ và giày thể thao chunky.

10. HyunA :

HyunA mặc áo sơ mi của cô ấy với một cái áo để có được một cái nhìn thơ mộng và dễ thương.

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Bình Luận

bình luận